Chien Vet

Mother & Babycat -Thức ăn cho mèo mẹ và mèo con dưới 4 tháng tuổi

Đánh giá sản phẩm
93.000₫
Thương hiệu: Royal Canin - Pháp
Tình trạng: Còn 4 sản phẩm
Lựa chọn khối lượng

Dành cho mèo mẹ mang thai và cho con bú

- Mèo con từ 1 - 4 tháng tuổi

HỆ MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN

Từ 4 đến 12 tuần sau khi sinh, khả năng miễ dịch của mèo mẹ truyền sang giảm dần trong khi hệ miễn dịch của mèo con vẫn chưa hoàn thiện. MOTHER & BABYCAT  giúp hỗ trợ hệ miễ dịch của mèo con nhờ vào Prebiotics và hệ dưỡng chất chống oxy hóa bao gồm Vitamin E, Vitamin C, Taurin và lutein.

HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

Khi sinh ra, hệ thống tiêu hóa của mèo chưa hoàn thiện và sẽ còn phát triển liên tục trong vài tuần. MOTHER & BABYCA góp phần phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhờ vào các protein dễ tiêu hóa (LIP*) và prebiotics (FOS,MOS)

HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH CAI SỮA

Nhũng hạt thức ăn rất nhỏ, với kết cấu phù hợp với hàm răng sữa của mèo con sẽ hỗ trợ sự hấp thụ thức ăn và kích thích sự thèm ăn. Công thức dễ dàng thấm nước để giúp cai sữa dễ dàng hơn.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Protein 34%

Chất béo 25%

Chất xơ 1.9%

Tro Thô 6.7%

Vitamin + khoáng chất

Amino axit + dưỡng chất khác

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU

Protein gia cầm thô, mỡ động vật, gạo, bột, ngô, protein thực vật cô lập, protein động vật thủy phân, chất xơ, nấm men, bột củ cải đường, dầu cá, dầu đậu nành, khoáng chất, fruco-oligo-sacarit, men thủy phân ( nguồn manno-oligo-sacarit), chiết xuất từ cúc vạn thọ ( nguồn lutein).

CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG

Chế độ ăn uống này có chứa 4236 kcal năng lượng trao đổi (ME) cho mỗi kg hoặc 479 ki lô calo ME mỗi cốc trên một cơ sở cho ăn (tính toán).

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chien Vet
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
02466811712 0977311712